Việc xây dựng liên kết ở Ba Lan sẽ bị Google xử phạt mạnh tay

Người đứng đầu của Google, vừa đăng trên rằng Google đã thực hiện hành động xử lý trên hai trong tuần này. Matt đã viết rằng những điều trên “không áp dụng tương tự như ở , nhưng chúng tôi chỉ cần hành động trên hai mạng liên kết của .”

Google Webmaster Blog Ba Lan đăng một lời nhắc nhở hôm nay về các liên kết không tự nhiên và làm thế nào để gửi một yêu cầu xem xét lại.

Matt Cutts đã không cảnh báo các website ở Ba Lan, như ông đã làm trong quá khứ. Nhưng ông nói cụ thể Google đã có hành động xử lý trên hai mạng liên kết của Ba Lan.

Đây là tweet của Matt:
3
Đầu tháng này, Matt Cutts của Google thông báo họ đã hành động trên diện rộng đối với các công ty của Đức và khách hàng của họ khi tham gia các chương trình liên kết. Điều này có nghĩa, Google đang đưa ra một lời cảnh báo với các chương trình xây dựng liên kết ở Đức.

Tác giả Nguyễn An Thành – F5 Content Marketing
Bài viết dựa trên quan điểm và cách thể hiện của tác giả

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>