Trả lời của Google SEO – Matt Cutts:”Google không có quyền phạt các website sao chép nội dung!”

1
, người đứng đầu bộ phận tìm kiếm và của , vừa đăng một đoạn video ngày hôm nay về vấn đề nội dung trùng lặp và các hậu quả của nó gây ra trong các kết quả tìm kiếm của .

Matt nói rằng ở nơi nào đó trong khoảng 25% đến 30% nội dung trên là trùng lặp. Tất cả các trang web và nội dung trên Internet, hơn 1/4 là lặp đi lặp lại hay trùng lặp.

Nhưng Cutts nói rằng bạn không cần phải lo lắng về nó. Google không xem nội dung trùng lặp là SPAM. Google sẽ xem nó như một trong những yếu tố không được ưu tiên và sẽ khó xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm.

Google sẽ gom tất cả các bản sao và nội dung trùng lặp, sau đó phân loại chúng vào một cụm. Sau đó, Google cố gắng tìm sự khác biệt để hiển thị tốt nhất cho các cụm đó.

Matt Cutts nói rằng Google không có quyền xử phạt website có quá nhiều nội dung sao chép. Matt Cutts lặp lại rằng, đây không phải là thư rác. Chỉ đơn giản nội dung sao chép, trùng lặp sẽ không được lên TOP cao trên kết quả tìm kiếm.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>