Chia sẻ của Matt Cutts:”Nội dung trích dẫn nhiều nguồn không tốt cho thứ hạng website!”

Người đứng đầu của , , vừa đăng tải một đoạn video trong hôm nay nói về chủ đề “Stitching Content”. Khi dịch ra có thể khó hiểu, nhưng Stitching Content có thể hiểu nôm na là khi chúng ta viết một nội dung nào đó, chúng ta sử dụng một đoạn nội dung nào đó từ các tài liệu hay khác, và trích dẫn vào trong bài viết của mình, có thể vài câu, một đoạn, thì đó gọi là Stitching Content.

Matt Cutts nói cơ bản nó không phải là một cách làm nội tốt và nó không làm thứ hạng của bạn trên Google được cải thiện. Tuy không liên quan, nhưng Matt cũng tiết lộ một chút về Yahoo, và cho rằng họ “ghét kỹ thuật này” và nói rằng nó là “SPAM”.
22
Lấy thông tin từ người khác “không có nhiều giá trị gia tăng” và do đó không phải là một lý do để Google xếp hạng nội dung đó cao trên công cụ tìm kiếm được.
Vậy nếu một website được tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn như Wikipedia, ồ, bạn đừng thắc mắc, Wikipedia sẽ tóm tắt nội dung và nguồn các trang web cung cấp thông tin cho họ, nhưng nội dung chính đó thường là duy nhất, có nghĩa xuất bản ở website đó là đầu tiên, tiếp theo sẽ được xuất bản ở Wikipedia.

Nhưng chỉ cần trích dẫn nội dung từ một loạt các trang web của bên thứ ba và không bổ sung hay tạo nội dung mới cho nó, thì đó không phải là cách giúp website bạn đạt được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>